Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2019

Trong triển lãm thiết kế nội thất Chicago, giám đốc nghệ thuật của Sherwin-Williams, Michael Plank, đã chia sẻ về những dự đoán của ông.

Theo ông, năm 2019 có thể là sự lên ngôi của xu thế sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ trong thiết kế. Plank còn mạnh dạn đưa ra những màu sắc sẽ lên ngôi là màu cam, đỏ, vàng và xanh ngọc bích.

Bạn có thể xem thêm xu hướng không gian trong thiết kế nội thất 2019 tại đây

màu sắc nội thất

1. Màu sắc cá tính

Màu sắc có quyền lực và vai trò rất lớn trong không gian, nhiều trường hợp, khi vận dụng đúng và hợp lý thì dù chỉ xuất hiện trong một không gian nhỏ, nhưng màu sắc sẽ đem lại những cảm xúc lớn. Nếu bạn thích phối hợp nhiều màu sắc nhưng vẫn e ngại vận dụng trong những không gian chung, hãy thử nghiệm với một khu vực nhỏ trong nhà bằng cách pha trộn màu sắc, chất liệu và thiết kế độc đáo. Nếu chưa đủ tự tin, bạn có thể tìm lời khuyên từ các nhà thiết kế nội thất được tư vấn và có những gợi ý phù hợp nhất cho nhà của mình.

màu sắc cá tính

Không có quy tắc chung nào cho sự phối màu theo sở thích. Các nhà thiết kế thường đề nghị chủ nhà kết hợp màu sắc dựa trên cảm giác mà họ đang tìm kiếm trong ngôi nhà của mình

xu hướng màu sắc trong thiết kế

2. Nội thất đa sắc màu

Hiện tại, nội thất với gam màu trung tính đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Nhưng điều này có thể thay đổi và năm 2019, những màu sắc sặc sỡ sẽ phát huy và được lựa chọn vì nó giúp thể hiện cá tính của gia chủ rõ ràng hơn.

Thực tế đã cho thấy khi sự đa dạng của màu sắc cũng đem lại nhiều năng lượng hơn cho không gian thay vì chỉ các màu xám hoặc trắng. Sự đa dạng của màu sắc sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn cho không gian.

Mặc dù màu tối có thể sẽ làm nổi bật những sản phẩm nội thất khác như TV; sofa; bàn ăn…, tuy nhiên những màu sắc rực rỡ cũng có tác dụng làm tâm trạng chúng ta phấn chấn hơn.

nội thất đa màu sắc

“Mọi người không chỉ muốn không gian phản ánh tính cách của họ, mà còn muốn đó là nơi thư giãn hoặc là động lực khi trở về nhà”.

Bài viết và hình ảnh sản phẩm thuộc thương hiệu nội thất Calligaris

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hoặc cần đơn vị thi công nội thất trọn gói vui lòng liên hệ với công ty VISUN HOME để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi trong năm mới 2019

🎉 CÔNG TY CP XÂY DỰNG NỘI THẤT VISUN HOME ️🎉

📌 Địa chỉ: số 56 Đường số 18 Khu B, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911545566 – 090.8899.599 ( 24/7)
☎ Fax: 028 6277 0833
📧 Email: [email protected]
🌎 https://visunhome.com/

Công ty VISUN HOME rất hân hạnh được phục vụ!

Share:

Tags

Tin liên quan