Mất bao lâu để hoàn thiện nội thất căn hộ mini?

Thiết kế – thi công nội thất căn hộ mini trọn gói theo quy trình khoa học: lên bảng vẽ, chọn địa chỉ thi công, chờ ngày hoàn thành. Với quy trình như vậy thì mất bao lâu để hoàn thiện?

Với diện tích đất thành thị ngày càng thu hẹp như hiện nay, căn hộ mini nghiễm nhiên trở thành xu hướng của nhiều hộ gia đình nhỏ. Cái lợi của căn hộ mini đó chính là không phải bố trí quá nhiều nội thất, phí rẻ nhưng cái bất tiện là phải thiết kế nội thất làm sao để vừa tiết kiệm không gian sống vừa mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái cho gia chủ. Chính vì vậy, trọn gói thiết kế – thi công nội thất ra đời để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu này.

Tòa L5 Căn 12b - Chị Thúy (3)

Thiết kế – thi công nội thất căn hộ mini mất bao lâu?

Thông thường, tùy thuộc vào diện tích căn hộ mini mà thời gian thiết kế – thi công nội thất sẽ kéo dài ít nhất khoảng 45 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thi công mỗi hạng mục ở 1 nơi khác nhau như kệ bếp, trần nhà, hệ thống vách ngăn,… thì thời gian càng kéo dài hơn, chi phí tương đối tốn kém.

Ngoài ra, nếu phong cách nội thất càng phức tạp thì càng tốn kém thời gian nhiều hơn. Bên cạnh đó, một số kiểu phong cách nội thất hiện đại ngày nay cũng cần đến đơn vị chuyên nghiệp thì thành quả nội thất căn hộ mini của bạn mới vừa ý, y như bản vẽ đã thiết kế. Vậy, để rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán, chuyên nghiệp thì khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ chuyên thi công – thiết kế nội thất trọn gói.

Quy trình thiết kế – thi công nội thất tại Visun Home

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home – một trong những công ty chuyên thiết kế – thi công nội thất căn hộ mini nhanh chóng với mức giá hợp lý. Chúng tôi, đã từng tạo ra nhiều nội thất sang trọng cho các căn hộ ở chung cư cao cấp Vinhomes. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nội thất hơn trên website của chúng tôi.

Theo đó, quy trình thiết kế – thi công nội thất của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home được tiến hành theo quy trình bài bản như sau:

+ Bước 1: Tư vấn phong cách nội thất phù hợp với sở thích của gia chủ
+ Bước 2: Tiến hành lựa chọn và thống nhất kiểu nội thất với khách hàng
+ Bước 3: Chọn gói nội thất thích hợp
+ Bước 4: Lên bảng vẽ chi tiết
+ Bước 5: Đến tận căn hộ tiến hành thi công

Với quy trình chuyên nghiệp như trên, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Visun Home cam kết bảo hành hệ thống và đồ nội thất uy tín theo thời gian, những chất liệu sản phẩm bàn ghế, giường tủ, kệ … của Công Ty chúng tôi cung cấp đều chất lượng, được gia công kĩ càng nên rất bền chắc theo thời gian. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về thiết kế – thi công nội thất cho căn hộ mini của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Share:

Tags

Tin liên quan