Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Visun Home đang áp dụng mức giá thiết kế nội thất chung cư như sau:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG
PHONG CÁCH TK DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
Phong cách hiện đại Dưới 50m2 7.000.000/công trình
Phong cách hiện đại 50-150m2 149.000/m2
Phong cách hiện đại Trên 150m2 130.000/m2
Phong cách tân cổ điển Mọi diện tích 190.000/m2
Ví dụ cụ thể cách tính tổng giá thiết kế nội thất như sau:
GIÁ THIẾT KẾ ĐÃ RẺ CÒN KÈM THEO QUÀ TẶNG
Hiện tại Visun Home đang áp dụng chương trình tặng quà cho tất cả các khách hàng khi đăng ký thiết kế và thi công nội thất: Tặng tivi Samsung 32 inch; 43 inch; 49 inch; 55 inch. Hoặc quy đổi ra tiền mặt.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Giá thi công nội thất chung cư có nhiều mức tùy khách hàng lựa chọn. Visun Home sẽ thi công theo ngân sách phù hợp nhất với từng khách hàng. Bảng báo giá thi công nội thất chung cư được tóm tắt sơ lược như sau:

Loại phòng/Gói thi công Loại 1 phòng ngủ Loại 2 phòng ngủ Loại 3 phòng ngủ
Gói nội thất tiết kiệm 83-95 triệu 110-150 triệu 140-190 triệu
Gói nội thất trung bình 100-140 triệu 150-190 triệu 190-250 triệu
Gói nội thất cao cấp 170-230 triệu 250-350 triệu 300-500 triệu

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 04/2019

Visun Home tặng thêm 1 tủ lạnh Samsung 280 lít, trị giá 9.390.000đ cho khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất giá trị từ 150 triệu. Hoặc các phần quà khác tùy theo giá trị hợp đồng thi công nội thất.
TẢI BẢNG GIÁ THI CÔNG CHI TIẾT TỪNG MÓN

LÝ DO NÊN CHỌN VISUN HOME THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Một số công trình tiêu biểu được Visun Home thiết kế và thi công cho khách hàng

Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM

Nhu cầu trang trí nội thất ngày càng gia tăng. Điều này thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều đơn vị khác nhau. Để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư ra đời. Việc này mang đến cho các gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến họ cảm thấy khó khăn. Bởi vì không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá đơn giản giúp bạn tìm được nơi tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Dịch vụ đa dạng: Những công ty thiết kế nội thất tại TPHCM phải cung cấp dịch vụ đa dạng, trọn gói gồm nhiều hạng mục khác nhau. Chỉ có chọn những đơn vị này, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi họ sẽ thiết kế, thi công nội lẫn và thi công thô,…

Thái độ phục vụ: Một cơ sở chuyên nghiệp phải biết cách làm hài lòng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể trải nghiệm cách nhân viên phục vụ khách hàng để đánh giá cơ sở có đáng tin cậy hay không.

Thâm niên hoạt động: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào thâm niên cũng như những phản hồi của khách hàng để đánh giá. Với những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mức giá dịch vụ: Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu thêm về mức giá dịch vụ. Những cơ sở uy tín hoạt động với quy trình chuyên nghiệp phải luôn có báo giá dịch vụ chi tiết, rõ ràng. Điều này giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Vì sao công ty thiết kế nội thất Visun Home được nhiều người tin tưởng?

Giữa vô vàn các công ty thiết kế nội thất, lý do nào mà Visun Home được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Trải qua nhiều năm thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều công trình, chúng tôi hiểu được rằng bất kỳ ai cũng mong muốn xây dựng một tổ ấm đẹp như mơ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đào tạo nhân viên để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ am hiểu các phong cách thiết kế nội thất mà còn có tay nghề cao. Ngôi nhà của bạn sẽ được trang hoàng theo đúng bản vẽ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tôi ngay hôm nay.

Visun Home hận hạnh được phục vụ mọi khách hàng.