BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Visun Home đang áp dụng đơn giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư (giá thi công nội thất theo m2) như sau:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
PHONG CÁCH TK DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ
Phong cách hiện đại Dưới 50m2 7.000.000/công trình
Phong cách hiện đại 50-150m2 149.000/m2
Phong cách hiện đại Trên 150m2 130.000/m2
Phong cách tân cổ điển Mọi diện tích 190.000/m2
Ví dụ cụ thể cách tính tổng giá thiết kế nội thất như sau:
GIÁ THIẾT KẾ ĐÃ RẺ CÒN KÈM THEO QUÀ TẶNG
Hiện tại Visun Home đang áp dụng chương trình tặng quà cho tất cả các khách hàng khi đăng ký thiết kế và thi công nội thất: Tặng tivi Samsung 32 inch; 43 inch; 49 inch; 55 inch. Hoặc quy đổi ra tiền mặt.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Giá thi công nội thất chung cư có nhiều mức tùy khách hàng lựa chọn. Visun Home sẽ thi công theo ngân sách phù hợp nhất với từng khách hàng. Bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư được tóm tắt sơ lược như sau:

Loại phòng/Gói thi công Loại 1 phòng ngủ Loại 2 phòng ngủ Loại 3 phòng ngủ
Gói nội thất tiết kiệm 83-95 triệu 110-150 triệu 140-190 triệu
Gói nội thất trung bình 100-140 triệu 150-190 triệu 190-250 triệu
Gói nội thất cao cấp 170-230 triệu 250-350 triệu 300-500 triệu

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 04/2019

Visun Home tặng thêm 1 tủ lạnh Samsung 280 lít, trị giá 9.390.000đ cho khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất giá trị từ 150 triệu. Hoặc các phần quà khác tùy theo giá trị hợp đồng thi công nội thất.
TẢI BẢNG GIÁ THI CÔNG CHI TIẾT TỪNG MÓN

LÝ DO NÊN CHỌN VISUN HOME THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Một số công trình tiêu biểu được Visun Home thiết kế và thi công cho khách hàng

Tìm hiểu mức giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay

Thực tế, mức giá thiết kế nội thất nhà ở chung cư hiện nay rất hỗn loạn. Bạn chỉ cần tìm gõ từ khóa “giá thiết kế nội thất chung cư”, “báo giá hoàn thiện chung cư”, “báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư”  hay “giá làm nội thất chung cư” là hàng nghìn kết quả hiển thị. Vậy đâu mới là thông tin chính xác nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Visun Home tìm hiểu ngay nhé.

Giá thiết kế nội thất chung cư đa dạng khiến người dùng bối rối

Trước khi đề cập đến mức giá thiết kế nội thất chung cư, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thị hiếu của người dùng Việt Nam hiện nay.

  • Hầu hết mọi khách hàng đều ưa thích những sản phẩm, dịch vụ giá rẻ. Mỗi khi có những chương trình khuyến mãi hay giảm giá thì họ sẽ nô nức mua sản phẩm hoặc trải nghiệm dịch vụ. Hiểu được điều này, những cơ sở kinh doanh đã hạ giá thấp xuống nhằm tăng doanh thu lên mức cao hơn.
  • Thế nhưng, một vấn đề khác xảy ra khiến người dùng e ngại đó chính là dịch vụ giá rẻ thường đi kém chất lượng không đảm bảo. Hoặc một số nơi vì cạnh tranh mà tự hạ giá thấp hơn so với mặt bằng chung.

Tất cả những vấn đề này vô tình làm loạn tình hình giá thiết kế nội thất cho chung cư hiện nay trên thị trường. Điều này khiến người dùng cảm thấy bối rối khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Giá thiết kế nội thất chung cư bao nhiêu tiền hiện nay?

Tìm hiểu báo giá thiết kế nội thất chung cư là một trong những việc vô cùng quan trọng mà bạn cần phải thực hiện khi muốn trang trí không gian của ngôi nhà. Thực tế, để biết rõ mức giá một cách chính xác nhất, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất. Bởi mức giá này còn dựa trên rất nhiều chi phí khác nhau như nhân công, các loại vật dụng được dùng,…..

Hơn nữa, mỗi công trình sẽ có quy mô lớn nhỏ và phương án thi công khác nhau. Vì vậy, mức giá thiết kế nội thất nhà ở chung cư cũng không hề bằng nhau. Nhưng để chủ động hơn về mặt tài chính, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những đơn vị cung cấp dịch vụ. Họ sẽ đến khảo sát, lên phương án thiết kế và báo giá cụ thể, chi tiết.

Kết luận

Visun Home là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nhiều công trình được nhiều người tin tưởng. Để biết rõ hơn về mức giá thiết kế nội thất chung cư thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 545 566 hoặc 090 8899 599. Với nhiều năm kinh nghiệm trang trí nội thất cho nhiều công trình, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với phong cách nội thất cho căn hộ chung cư.